ĐẢNG UỶ XÃ CHIỀNG LY TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 4 NĂM 2024

Thực hiện hướng dẫn số 22-HD/HU ngày 24/3/2020 của Ban Thường vụ huyện uỷ về hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ; Công văn số 310-CV/BTGHU ngày 22/02/2023 của Ban tuyên giáo huyện uỷ về việc tiếp tục thực hiện nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Sáng ngày 01/4/2024, Đảng ủy xã Chiềng Ly tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 4 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ, công chức, các đồng chí Công an xã và những người hoạt động không chuyên trách xã.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ, công chức về tinh thần yêu nước, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Bên cạnh đó, còn giúp cán bộ công chức chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc và nền nếp văn hóa công sở nâng cao trách nhiệm của cá nhân với công việc và nhân dân./.