Sáng ngày 25/7/2023, Đoàn xã Chiềng Ly tổ chức vệ sinh, trồng cây tại nhà bia tưởng niệm xã Chiềng Ly kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đoàn thanh niên đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh nhà bia tưởng niệm của xã.

Dưới thời tiết nắng nóng oi bức của ngày hè, nhưng với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, các Đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây, phát quang bụi rậm, cắt, nhổ cỏ, các phần mộ và dọn vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nhà bia tưởng niệm.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thông qua hoạt này nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang./.