Lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ xã  Chiềng Ly trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và bày lòng biết ơn, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Chiềng Ly.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Lò Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Trong không khí linh thiêng, trang nghiêm và thành kính, tại nhà bia tưởng niệm xã Chiềng Ly lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương trang trọng đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong hai cuộc kháng chiến, giành độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam; đồng thời cũng là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân./.