HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, UBND XÃ NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 17 tháng 01 năm 2024 thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy - UBND xã Chiềng Ly tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng, UBND tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, Bí thư, các chi hội trưởng Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch KTXH – QPAN năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023, UBND xã đã triển khai thực hiện đạt và vượt các kế hoạch, chỉ tiêu: kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển ổn định, an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng - an ninh được củng cố, tăng cường; công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng được chỉnh trang, chú trọng; kỷ luật, kỷ cương hành chính được quan tâm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.

Tại Hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho 9 tập thể, 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023./.