Công tác thăm hỏi tặng quà cho Người có công và thân nhân Người có công với các mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liêt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Xã Chiềng Ly thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 hằng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân tưởng nhớ tri ân các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo xã đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí Thương binh bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng./.